Mua nấm linh chi tại Cần Thơ

Tại Cần Thơ có rất nhiều cửa hàng bán Nấm Linh Chi, mỗi cửa hàng mỗi giá, mỗi chất lượng khác nhau ... nhưng bất kỳ người bán hàng nào cũng khẳng định Nấm linh chi của cửa hàng mình là tốt, chất lượng thế này thế kia .... nói chung là rất tốt, chữa được bá bệnh ... Nhưng trên thực tế có phải như vậy hay không, chúng ta hãy là người tiêu dùng thông minh nhé các bạn để tránh mua phải Nấm linh chi giả, kém chất lượng ... dẫn đến tiền mất tật mang. Vì vậy khi cần mua Nấm linh chi các bạn phải chú ý các vấn đề sau:

- Nấm linh chi phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 

- Phải mua tại các cửa hàng, đại lý phân phối chính hãng hoặc các công ty uy tín có thương hiệu uy tín, lâu năm ví dụ như Nấm linh chi đỏ "Thạc Sĩ Lưu Gia" là một trong những thương hiệu Nấm linh chi được người tiêu dùng tin dùng nhất hiện nay các bạn nên tham khảo  ... Khi mua nấm linh chi cần chú ý những yếu tố sau:

- Nấm phải còn nguyên lớp bào tử (đây là thành phần quý nhất của Nấm linh chi)

- Tai nấm linh chi chiều rộng từ 8 đến 14 cm (đừng chọn những tai nấm lớn, vì nếu nấm nuôi đúng quy trình chuẩn 75 ngày mà không dùng thuốc tăng trưởng thì chiều rồng của tai nấm linh chi sẽ nằm trong khoản này).

nấm linh chi
( Nấm linh chi đỏ )

Nấm linh chi đỏ Việt Nam thường có những loại sau Nấm linh chi đỏ Việt Nam, nấm linh chi đỏ giống Hàn Quốc, nấm linh chi đỏ giống Nhật bản, nấm linh chi đỏ giống Trung Quốc, nấm linh chi đỏ Giống Đà Lạt ....

Nấm Linh chi “Thạc sĩ Lưu Gia” với quy trình khép kín từ khâu cấy bào tử nấm của nấm linh chi đỏ Việt Nam cho đến khi thu hoạch và đưa ra thị trường mà không qua bất kể khâu trung gian nào ... Vì vậy đây là đơn vị uy tín nhất trong việc cung cấp các sản phẩm Nấm linh chi hiện nay mà rất ít đơn vi bán Nấm linh chi nào làm được.  

nấm linh chi
Nấm linh chi cao cấp- Thạc Sĩ Lưu Gia)

- Trang trại Nấm linh chi đỏ "Thạc Sĩ Lưu Gia" được nuôi trồng tại Xã Bảo Quang, Long Khánh, Đồng Nai và cam kết nấm được nuôi trồng theo quy trình chuẩn 75 ngày để Nấm linh chi có dược tính cao nhất và hàm lượng bào tử nhiều nhất (bào tử là thành phần quý nhất của Nấm linh chi)

nấm linh chi
( 3 bước khởi tạo trong quy trình khép kín trồng Nâm linh chi tại trại Nấm linh chi "Thạc Sĩ Lưu Gia" )

nam linh chi
( 3 bước chăm sóc trong quy trình khép kín trồng Nâm linh chi tại trại Nấm linh chi "Thạc Sĩ Lưu Gia" )

nấm linh chi
( 3 bước thu hoạch và xử lý trong quy trình khép kín trồng Nâm linh chi tại trại Nấm linh chi "Thạc Sĩ Lưu Gia" )

nấm linh chi
( 3 loại thành phẩm trong quy trình khép kín trồng Nâm linh chi tại trại Nấm linh chi "Thạc Sĩ Lưu Gia" )

nấm linh chi
( Sản phẩm đã được đóng gói trong quy trình khép kín tại trại Nấm linh chi "Thạc Sĩ Lưu Gia" )

Công dụng của Nấm Linh ChiXem tại đây
Hướng dẫn sử dụng Nấm Linh ChiXem tại đây

- Dù bạn ở bất kỳ nơi nào của thành phố Cần Thơ miễn là Bạn đang cần mua nấm linh chi, Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi ngay cho "Thạc Sĩ Lưu Gia" chúng tôi sẽ mang những tai Nấm linh chi tốt nhất cho bạn trong vòng 14h sau khi Quý khách đặt hàng.

Hướng dẫn mua hàng & thanh toánXem tại đây

Hãy gọi ngay 0986.548.321 để được tư vấn miễn phí
Nấm Linh Chi Đỏ - Thạc Sĩ Lưu Gia

 
 

Bài viết khác:

 

Hỗ trợ

Thống kê truy cập

  • Đang online:1
  • Truy cập hôm nay:4
  • Truy cập hôm qua:9
  • Tổng lượt truy cập:10.059